CSKH:0962085533 kinh doanh:0962095533 tư vấn KT:0962085533

Giới thiệu về AHA Việt Nam

Công ty AHA VIỆT NAM xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty AHA VIỆT NAM được thành lập ngày  26 tháng 10 năm 2014  GPKD số 0106676905. Trụ sở chính tại số 191 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam.

Kể từ năm 2014 đến nay lĩnh vực hoạt động của Công ty AHA việt nam là: Thi công chống thấm, sơn sàn Epoxy và phân phối sỉ và lẻ vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông, keo xây dựng....cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Tập đoàn Sika AG-Thụy Sĩ, Tập đoàn Basf- Đức ,Tập đoàn Grace- Singapo, Công ty Ka Ka Solution- Việt Nam, Công ty Bestmix- Việt Nam …..

 

Hoạt động chính của Công ty AHA VIỆT NAM
Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị tiêu biểu, uy tín, thân thiện cùng phát triển bền vững với mọi đối tác trong các lĩnh vực trọng yếu như sau:

 

- Thi công chống thấm các công trình xây dựng Dự án và dân dụng, sơn sàn Epoxy, Đánh bóng tăng cứng bề mặt sàn công nghiệp....
- Cung cấp các loại phụ gia xây dựng của tập đoàn Sika, Basf....
- Cung cấp các loại vật tư, hoá chất của các hãng nổi tiếng như Luxchem, HCP, Cray Valley của Malaysia, các loại sợi thủy tinh của KCC Hàn Quốc…


 Một trong những người đặt nền móng và đồng sáng lập AHA Việt Nam là Ông Trần Văn Hỹ có câu chuyện chia sẻ”
“ Tôi cũng như biết bao các kỹ sư xây dựng khác sau khi tốt nghiệp rất muốn được sống, làm việc, đam mê và cống hiến với ngành xây dựng, với những công trình, với những dự án lớn. Với những khát khao cháy bỏng để được tự tay thực hiện những hạng mục, công nghệ phức tạp, tôi đã lựa chọn con đường cho mình là thi công, quản lý lĩnh vực hầm sâu và nền móng. Trải qua 8 năm làm tại Công ty Xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta thi công các công trình trọng điểm về hầm sâu thời điểm đó như: Trụ sở Sun Group 13 Hai Bà trưng - HN, TTTM Chợ Cửa Nam - HN, 109 Trần Hưng Đạo HN, Bitexco Financial – HCM, khách sạn Green plaza Đà Năng, tòa nhà VCCI ...Trong những năm từ 2005-2012 trong thời điểm này để thực hiện các dự án hầm sâu với công nghệ chưa hiện đại, các vật liệu và công nghệ chưa tiên tiến, phổ biến như bây giờ chúng tôi thường xuyên gặp các sự cố liên quan như: Thủng tường vây, mực nước ngầm cao, thấm ngược... ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ, chất lượng và phát sinh các chi phí. Với tinh thần học hỏi, không ngừng tìm hiểu các tài liệu công nghệ, kết hợp cùng các công nhân có tay nghề cao chúng tôi không ngừng cải tiến để đáp ứng được các yêu cầu cho công trình. Đến giờ đó vẫn là những kỷ niệm, dấu ấn đáng ghi nhớ. Từ những kinh nghiệm thực tế và kiến thức đã có được cùng các cộng sự chúng tôi đã thành lập lên Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sử lý sự cố phần ngầm, chống thấm và xử lý chống thấm – Công ty AHA Việt Nam. Cùng năm tháng chúng tôi phát triển thêm mảng cung cấp sản phẩm chống thấm, phụ gia bê tông, keo xây dựng, sơn epoxy…. Với sự đam mê không ngừng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sẽ trở thành một biểu tượng về chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, thi công chống thấm, sàn công nghiệp tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Trần Văn Hỹ chủ tich HĐQT”

 

Chúng tôi đã và luôn tự hào là đối tác tiêu biểu, tin cậy và uy tín với các bạn hàng cùng phương châm “Hợp tác bền vững và phát triển”.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Trân trọng !

T/M CÔNG TY
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Trần Văn Hỹ