CSKH:0962085533 kinh doanh:0962095533 tư vấn KT:0962085533

Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối

Liên hệ 0962085533 Mô tả chung Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối là một loại nhũ tương Styrene Butadien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa cát xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Phạm vi ứng dụng

Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối là loại nhũ tương cao cấp, cải thiện đáng kể chất lượng của xi măng như dùng làm lớp hồ dầu (vữa kết nối), lớp áo chống mài mòn..

Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối còn dùng làm lớp vữa dậm vá mỏng, lớp vữa trát chống thấm, lớp vữa cán sàn, vữa sửa chữa bê tông, vữa dán gạch hoặc vữa xây.

 Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối có rát nhiều đặc tính nội trội như: chống thấm tốt, kết dính tuyệt hảo, giảm thiểu sự co ngót, tăng tính co giãn, tăng tính kháng mòn hóa học, không độc.

 Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối không bị chuyển thành dạng nhũ tương ngay cả trong những điều kiện có độ kiềm dầu cao, rất thích hợp cho các lớp vữa trát tiếp xúc với nước uống, lớp vữa cán sàn có cườn độ cao.

 Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối dùng cho vữa trám và dặm vá ở những nơi cần lớp hoàn thiện mỏng, cải thiện đàn hoooifvaf kháng lại việc hình thành các vết nứt.

 Mizone Latex Plus - Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối cò là chất kết dính cho lớp vữa trát, cho cho các lớp phủ sàn kháng mài mòn trong nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cống