CSKH:0962085533 kinh doanh:0962095533 tư vấn KT:0962085533

Vật liệu chống thấm sika giá tốt nhất 2021

Vật liệu chống thấm sika mức giá tốt nhất năm 2021 là phụ gia dùng để chống thấm tường ngoài, sân thượng, nhà vệ sinh, sàn bê tông, mái nhà, kết nối bê tông cũ và mới trong đó nổi bật nhất là sika later

Vật liệu chống thấm sika cung cấp giải pháp cho cả những yêu cầu khó khăn nhất với danh mục sản phẩm chống thấm độc đáo, góp phần vào cơ sở hạ tầng hiệu quả, bền lâu, có thể là cho các công trình nước uống (đáp ứng các phê duyệt nghiêm ngặt nhất về nước uống), đường hầm, cầu, tầng hầm hoặc ban công.

 

vật liệu chống thấm sika

Như các bạn đã biết hạng mục chống thấm là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng ở các công trình xây dựng và một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là vật liệu chống thấm sika được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Sika Thụy Sĩ

Vật liệu chống thấm Sika có tác dụng gì

Tác dụng chính là chống thấm, Chống nước, Chống ẩm

Sika được dùng là:

+ Vật liệu chống thấm tường ngoài

+ Vật liệu chống thấm sân thượng

+ Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

+ Vật liệu chống thấm sàn bê tông

+ Vật liệu chống thấm mái nhà

+ Ngoài ra còn dùng sika kết nối bê tông cũ và mới

Từ những tòa nhà cao tầng và những cây cầu đến việc cải tạo ngôi nhà của bạn, từ đường hầm đến tuabin gió và tất cả những gì ở giữa.

Vật liệu chống thấm sika đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào bởi những tác dụng trên phải kể đến các hạng mục điển hình phải dùng tới sika như trần nhà, tường nhà, nhà vệ sinh, bể nước, sân thượng, tầng hầm, sàn nhà, cầu, đường hầm

Phân loại vật liệu chống thấm sika theo công dụng

1/ Vật liệu chống thấm tường ngoài

Có 3 loại sika phổ biến dùng làm vật liệu chống thấm tường ngoài:

+ Sika Latex/ Sika Latex TH

+ Loại Sika Rain Tite

+ Sika Lite

vật liệu chống thấm tường ngoài sika

Sử dụng sika để làm vật liệu chống thấm tường ngoài nhằm ngăn cản các vết nứt, tăng cường sự liên kết cải thiện các vết nứt cho tường, thời gian sử dụng lâu dài đặc biệt thành phần của bột sika không chứa các loại hợp chất độc hại gây hại cho sức khỏe nên an toàn tuyệt đối với người dùng cũng như ngồi nhà bạn đang sinh sống

2/ Vật liệu chống thấm sân thượng

vật liệu chống thấm sân thượng sika

Các vật liệu chống thấm sika dùng để chống thấm sân thượng gồm:

+ Sikaproof Membrane: là chất chống thấm gốc bi tum đàn hồi cao cứ khoảng 2.00 Kg/m2(cho lớp lót + 3 lớp phủ)

+ Sika Latex là chất kết nối chống thấm cho vữa tốt nhất cứ khoảng 1.75 lít cho mỗi mét vuông vữa dày 30 mm

+ Sikaflex Construction là chất trám khe tốt nhất cứ khoảng 100 cc cho 1 m dài (khe 10mm x 10mm)

3/ Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

vật liệu chống thấm nhà vệ sinh sika

Các loại vật liệu chống thấm sika dùng để chống thấm nhà vệ sinh gồm:

+ Sikatop Seal 107 vữa chống thấm polymer hai thành phần cải tiến gốc xi măng. Lăn, quét, phun lên bề mặt bê tông, vữa trát để ngăn nước thấm qua. Tùy thuộc vào độ nhám, biên dạng bề mặt, độ dày của lớp vữa, theo hướng dẫn ~ 2.0 Kg / 1 m2  cho độ dày 1 mm (không kể hao hụt, tùy thuộc mức độ rỗ, xốp, độ phẳng bề mặt,…)

+ Sikaflex keo một thành phần, gốc polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm tuýp 600 ml. Dùng bơm quanh cổ ống thoát sàn nhà vệ sinh, trám kín khe hở tiếp xúc giữa ống nhựa PVC, PPR chịu nhiệt và bê tông nền

+ Sika SwellStop băng trương nở chống thấm gốc đất sét biến tính có độ linh hoạt cao, chống thấm cổ ống thoát sàn bằng cách dán lên chu vi bề mặt ống nhựa chịu nhiệt PPR, ống nhựa PVC. Quấn quanh cổ ống tại vị trí tiếp xúc giữa ống nhựa và bê tông nền nhà vệ sinh

+ Sikagrout 214 11 Vữa gốc xi măng cường độ 60 Mpa để rót xung quanh cổ ống, định vị cố định chắc ống nhựa thoát sàn không xê dịch

+ SikaTilebond GP keo dán gạch men, Đá mosaic,granite, Marble chất lượng đồng đều. Sản phẩm dạng bột màu xám chỉ việc trộn thêm nước để làm vữa dán gạch ốp tường, lát nền sàn nhà vệ sinh

4/ Vật liệu chống thấm sàn bê tông

vật liệu chống thấm sàn bê tông sika

Vật liệu chống thấm Sika dùng chống thấm sàn bê tông bao gồm các loại sau:

+ Sika Latex

+ Sikaproof Membrane

+ Sika Top Seal 107

+ Sika Multiseal

+ Sika Bituseal

+ Sikalastic 450

+ Sika Lite

5/ Vật liệu chống thấm mái nhà

vật liệu chống thấm mái nhà sika

Vật liệu chống thấm sika dùng chống thấm mái nhà thì nên dùng những loại sau:

+ Sika proof Membrane

+ Sika Latex

+ Sika Latex TH

6/ Sika kết nối bê tông cũ và mới

sika kết nối bê tông cũ và mới

Vật liệu chống thấm sika dùng để kết nối bê tông cũ và mới thường dùng loại nào:

+ Sikadur 732 là sản phẩm mà theo chúng tôi đánh giá tốt nhất cho việc liên kết bê tông cũ và mới. Sikadur 732 là sản phẩm dạng keo 2 thành phần có gốc nhựa Epoxy. Khi ở dạng chưa pha chế: Thành phần A không độc hại còn thành phần B có tính độc hại. Do vậy khi chưa pha chế và trong quá trình pha chế cần hết sức lưu ý.

+ Sika Latex: Là nhũ tương poly-butadiene nâng cao chất lượng của Xi – măng/ Cát để làm vữa xây trát chống thấm, cán sàn, sửa chữa bề mặt bê tông với khả năng giảm co ngót, chống nứt, không độc hại và hoàn toàn phù hợp cho các vị trí tiếp xúc với nước sử dụng trong sinh hoạt

+ Sika Latex TH phụ gia khi trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát tạo thành lớp vữa để kết nối sửa chữa bê tông, vữa trát chống thấm, vữa dặm vá mỏng, vữa cán sàn.

Ngoài ra sika còn nhiều công dụng khác như cầu, hầm, tầng hầm, đường hầm....

Ưu điểm của vật liệu chống thấm sika mang lại

  • Chống thấm tốt nhất kể cả những yêu cầu khó khăn nhất đối với các công trình đòi hỏi cao khắt khe nhất trong việc giữ nước trong và ngoài như các công trình lâu dài về cầu, tầng hầm, đường hầm
  • Vật liệu chống thấm sika còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nước uống do vậy ưu điểm nổi bật nhất vẫn là các công trình nước uống
  • Hệ thống mái bền vững vượt qua thử thách của thời gian, thời tiết và cả những nhà phê bình thiết kế khắc nghiệt nhất.
  • Đầy màu sắc sàn đó là đàn hồi dưới một ngàn bàn chân, tuy nhiên-VOC thấp và lâu dài, dẫn đến một lượng khí thải carbon giảm so với cuộc sống hiệu quả của nó.
  • Chất bịt kín dễ sử dụng giúp đám cháy không lan rộng và một chất giữ cho các cửa sổ nhà chọc trời của bạn ở đúng vị trí và bảo vệ khỏi sự truyền nhiệt trong nhiều thập kỷ mà không hỏng hóc.
  • Các phụ gia bê tông mà giúp bê tông đổ của bạn cứng lại nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn hơn bao giờ hết cho một kết thúc đẹp mịn.
  • Giải pháp chống thấm tất cả trong một hoàn toàn không thấm qua một giọt nước và bám chắc vào nền bê tông của dự án của bạn.
  • Các ngói thiết lập kết dính rất dễ áp dụng, khuỷu tay của bạn ở lại đau miễn phí từ nỗ lực của nó lan rộng.
  • Các đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trên toàn thế giới , những người đối tác của bạn để đảm bảo xây dựng hoặc dự án tân trang là một thành công đối với một đời. 

vật liệu chống thấm sika

Các sản phẩm vật liệu chống thấm sika nên dùng năm 2021

1/ Sika Latex: Là một loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với xi măng hoặc vữa (xi măng – cát) để tăng tính kết dính, đàn hồi và khả năng chống thấm. Sika Latex phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước.

2/ Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần để chống thấm bảo vệ đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, ngăn cản sự thấm nước. 

3/ Sikaproof Membrane được biết đến là một dạng màng chống thấm thể lỏng, được cấu tạo từ bitum polyme cải tiến, gốc nước. Vật liệu chống thấm Sikaproof Membrane được dùng để thi công nguội trong quy trình chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm…

4/ Sika Waterproofing Mortar là vữa chống thấm gốc xi măng dạng bột màu xám. Sau khi đem bột trộn với nước sẽ được một hỗn hợp như hồ dầu với sệt đồng nhất, được thi công lên trên các bề mặt bê tông hoặc sắt thép chờ, để chống lại sự thẩm thấu của nước, sương giá.

5/ Sika Multiseal là băng keo tự dính gốc Bitum cải tiến từ gốc cao su phủ lớp phôi nhôm mỏng. Sika Multiseal được dùng để dán chống thấm, trám kín, sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí Sika Multiseal giúp ngăn chặn sự rò rỉ bên trong và bên ngoài các công trình nhà ở.

6/ Sikalastic 450 là sản phẩm một thành phần, dễ thi công có công thức đặc biệt dựa trên gốc polyurethane (PU). Vật liệu chống thấm Sikalastic 450 là dạng lỏng một thành phần, tạo màng phủ không thấy vết nối cho mái che và các kết bê tông ở nơi mà không có sự đi lại và có thể sử dụng như một màng chống thấm.

7/ Sika Lite là hợp chất chống thấm dạng lỏng màu nâu, được chế tạo sẵn có thể sử dụng ngay. Vật liệu chống thấm Sika Lite kết hợp với vữa xi măng – cát giúp trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

8/ Sika RainTite là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic chịu được thời tiết và bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu.

9/ Sika Bituseal T130SG là màng bi tum dạng tấm mỏng được gia tăng cường độ bằng polyester dùng để chống thấm các hạng mục công trình theo phương pháp khò nóng.

CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH LỚN SỬ DỤNG SIKA

vật liệu chống thấm sika

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH phát triển CN và vật liệu XD AHA Việt Nam
Địa chỉ: Số 173, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 Hotline:096 209 5533 - 096 208 5533

Xem thêm